LỜI KÊU GỌI

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

Kính gửi toàn thể cử tri người Hoa Kỳ gốc Việt Nam.

Kính thưa quý vị,

Tôi là Đặng văn Âu, bút hiệu Bằng Phong, một cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, một công dân Hoa Kỳ gốc Việt Nam, trân trọng xin dâng lời kêu gọi:

Ông Barack Hussein Obama là người Hồi giáo và nhiễm tư tưởng Xã Hội Chủ Nghĩa (Cộng sản) từ người thầy Frank Marshall Davis – thủ lĩnh đảng Cộng sản Hoa Kỳ  mà ông Obama xem như người cha tinh thần).

Trong 8 năm cầm quyền, ông Obama chưa đủ thời gian để đẩy nước Mỹ vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa, nên ông đã dùng mọi thủ đoạn giống như phương cách đấu tranh của cộng sản để giúp bà Hillary Clinton – công cụ của ông Obama – giành chức Tổng thống.

May mà ông Donald J. Trump, một thương gia hết sức yêu nước Mỹ cương quyết chống Chủ Nghĩa Xã Hội, đã được Ơn Trên giúp chiến thắng thế lực ma quỷ. Trong gần hai năm cầm quyền, Tổng thống Donald J. Trump đã giữ lời hứa với cử tri và đã thực hiện nhiều thành quả cho nước Mỹ về phương diện kinh tế, ngoại giao hơn tất cả những Tổng thống tiền nhiệm.

Tuy không thực hiện được ý đồ xã hội chủ nghĩa hóa nước Mỹ, nhưng Obama đã cấy sinh tử phù vào các lãnh đạo đảng Dân Chủ, khiến cho đảng này cũng dùng tất cả những thủ đoạn chụp mũ, vu khống, khủng bố giống như cộng sản, để ra sức chống lại chủ trương “Make America Great Again” của Tổng thống Donald J. Trump.

Trong một bức thư viết cho Tiến sĩ Stephen B. Young, Khoa trưởng Luật khoa, có vợ Việt Nam, thông hiểu tiếng Việt và lịch sử văn hóa chính trị Việt Nam, tôi khẳng định rằng đảng Dân Chủ giống như Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam của Việt Cộng và Bắc Kinh giống như quân xâm lược Hà Nội. Nếu người dân Hoa Kỳ vẫn ngây thơ, vô cảm trước âm mưu của kẻ thù giống như nhân dân Việt Nam trước năm 1975 thì Hoa Kỳ sẽ bị Trung Cộng thống trị, giống như Việt Nam Cộng Hòa đã bị mất vào tay Cộng sản Miền Bắc.

Đồng bào ta mất nước vào tay Việt Cộng, còn có thế giới tự do làm chỗ nương thân. Nước Mỹ bị đảng Dân Chủ phá hoại để bị Trung Cộng thống trị thì con cháu ta không còn đất sống đã đành, mà cả thế giới sẽ biến thành địa ngục trần gian dưới sự khống chế của quỷ sứ đỏ Trung Cộng.

Do đó, nhân danh một người lính Việt Nam Cộng Hòa, luôn luôn tha thiết với sự sống còn của nòi giống Lạc Hồng, tôi kêu gọi mỗi một người Việt Nam tị nạn cộng sản không những dồn phiếu cho đảng Cộng Hòa vào tháng 11 năm nay, mà còn phải cố gắng vận động bạn bè, hàng xóm người Mỹ bỏ phiếu cho đảng Cộng Hòa vào lưỡng viện Quốc Hội để ngăn chặn đảng Dân Chủ đưa nước Mỹ vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa. Bởi vì người Mỹ chưa nếm mùi cộng sản, chưa bị mất nước, nên người dân Mỹ chưa biết nỗi đau, nỗi nhục của người bị mất nước.

Tổng thống Donald J. Trump long trọng tuyên bố tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc ông cương quyết đánh bại chủ nghĩa cộng sản, tức là sẽ triệt hạ Trung Cộng (bằng kinh tế hoặc bằng quân sự) giống như cố Tổng thống Ronald Regean đã triệt hạ Liên Bang Xô Viết. Vì vậy, mỗi lá phiếu của đồng bào Việt Nam Tị Nạn Cộng Sản dồn cho đảng Cộng Hòa là một viên đạn bắn vào đầu bọn lãnh đạo Việt Cộng hiện nay. Bởi vì khi Trung Cộng tan rã thì nhân dân Việt Nam sẽ đứng lên chôn sống chủ nghĩa cộng sản.

Xin đồng bào hãy lưu ý Việt Cộng đang cho cán bộ tình báo, tuyên truyền bí mật xâm nhập vào Cộng Đồng của ta là để thành lập đạo quân thứ 5 cho Trung Cộng. Hiện tượng truyền thanh, truyền hình, báo chí “thổ tả” đang ra rả đả kích đảng Cộng Hòa là do tiền Trung Cộng tung ra nhằm trả công cho bọn tay sai đấy! Hãy cảnh giác!

Tôi hy vọng lời kêu gọi này được người Việt Nam Tị Nạn yêu nước Việt lắng nghe và thực hiện để mai này trên quê hương Việt Nam sẽ không còn bóng dáng của loài quỷ sứ Việt Cộng hành hạ dân lành.

Trân trọng kính chào.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com

Điện thoại: (714) 276 – 5600

Làm tại Quận Cam, Thủ đô Người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ.

Ngày 2 tháng 10 năm 2018.

–    

Categories: Uncategorized

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published.